Sponsorship Opportunities

See the above flyers for Scholarship and Fundraising opportunities!


Kính thưa quý Cha Tuyên Úy và toàn thể quý vị:

Trong tâm tình của Mùa Lễ Tạ Ơn, con xin được gởi lời chào mến yêu của Chúa Giêsu Thánh Thể và lời tri ân đến những hy sinh đóng góp của quý cha và quý vị đã, đang, và sẽ tiếp tục dành cho Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam tại Hoa Kỳ (PT/TNTT/VN/HK).

Mục đích của Đại Hội là để tạo cơ hội cho quý cha Tuyên Úy, Trợ Úy, Trợ Tá, và Huynh Trưởng các cấp gặp gỡ và kết thân với nhau. Là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những sinh hoạt của 4 năm qua: cùng chia sẻ những niềm vui và thành quả đã gặt hái được cũng như những khó khăn và thách đố đã vượt qua. Tất cả chúng ta sẽ có dịp chung sống trong tình đại gia đình Thiếu Nhi và cùng nhau tôn vinh Chúa Giêsu Thánh Thể.

Hôm nay con viết thư này để trình bày nhu cầu tài chánh cần thiết cho việc tổ chức và giúp tạo phương tiện cho các tham dự viên có ngân khoản để về tham dự. Ban Tổ Chức cần thêm khoảng $100,000 cho việc tổ chức sau khi các tham dự viên đã đóng lệ phí tham dự. Vì thế, cùng với Ban Tổ Chức, con xin mời gọi quý cha giúp đỡ để quý Trưởng có thể bán vé số. Đồng thời, xin quý cha thêm lời cầu nguyện cho việc tổ chức được đẹp lòng Chúa và mong Ngài ban cho mọi chuyện được thành công tốt đẹp.

Chương trình Vé Số Đại Hội như sau:

A. $5 for 1 ticket or $20 for 5 tickets

B. Prizes:

 • Grand Prize: Cash $10,000
 • 1st Prize: 3oz Gold, up to $5,000
 • 2nd Prize: Macbook Pro, $2,500
 • 3rd Prize: Apple Watch, up to $500
 • 10 consolation prizes: $200 cash each

C. Commission distribution percentage and due dates:

 • 70% commission for stubs returned before 1/15/2020
 • 60% commission for stubs returned before 3/15/2020
 • 50% commission for stubs returned before 5/15/2020

D. The 3 Chapters with the highest sales will be announced at VĐH7 and awarded with the following:

 • 1st place, $1,000 bonus
 • 2nd place, $500 bonus
 • 3rd place, $250 bonus

Hành Trình đến với Đại Hội của tất cả tham dự viên cũng là một thử thách không nhỏ, nhất là các Huynh Trưởng trẻ trong thời buổi kinh tế eo hẹp này. Từ những ngày được thông báo về Đại Hội Về Đất Hứa, rất nhiều Đoàn đã nỗ lực không ngừng gây quỹ hầu có thêm kinh phí trang trải cho tiền vé máy bay, xe buýt và lệ phí Đại Hội. Tuy nhiên, một số đông các Đoàn không có được những điều kiện như vậy để giúp đỡ các Huynh Trưởng trẻ tham gia. Mua và bán vé số ủng hộ Phong Trào là một nghĩa cử cao đẹp và là món quà quý giá cho Phong Trào, quan trọng hơn là giúp cho các Huynh Trưởng trẻ có phương tiện để tham dự Ðại Hội.

Ngoài ra, Ban Tổ Chức cũng chuẩn bị Chương Trình Tài Trợ (Sponsorship Program) đính kèm để kêu gọi những mạnh thường quân giúp bảo trợ cho Đại Hội (50% commission for Chapters). Sự trợ giúp này sẽ giúp Ban Tổ Chức có đủ tài chánh để tổ chức một Đại Hội thành công tốt đẹp. Mọi chi tiết về chương trình yểm trợ hoặc vé số, xin liên lạc Tr. Giuse Nathan Vy, Trưởng Ban Gây Quỹ Đại Hội, tại Nathan.Vy@veym.net.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria chúc lành và trả công bội hậu cho những hy sinh, đóng góp và việc làm bác ái của quý Cha Tuyên Úy, Trợ Úy, Trợ Tá, Huynh Trưởng, Ân Nhân, và Phụ Huynh.

Trong Chúa và Mẹ Maria,

Kiến thị,
Lm. Francis Xavier Nguyễn Thanh Bình, SVD
Tổng Tuyên Úy, PT/TNTT/VN/HK

Kính thư,
Tr. Đaminh Hoàng Công Thái Dương
Trưởng Ban Tổ Chức Đại Hội